23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Báo cáo BGA: Game NFT đã tạo ra 2,32 tỷ đô la trong Quý 3

Must read

Một báo cáo được xuất bản bởi Blockchain Gaming Alliance (BGA) cho thấy rằng các trò chơi NFT đã tạo ra hàng tỷ doanh thu trong quý thứ 3.

Trò chơi Blockchain tiếp tục phát triển và thống trị không NFT với thị phần khoảng 22% tổng khối lượng giao dịch NFT trong quý 3 năm 2021, theo một báo cáo được phát hành bởi BGA. Báo cáo cho thấy các trò chơi NFT đã tích lúy được 2,32 tỷ đô la doanh thu từ tháng 7 đến tháng 9.

Hoạt động liên quan đến Metaverse cũng được nhấn mạnh trong báo cáo. Nó cho thấy doanh số bán đất ảo đạt 42,6 triệu đô la trong khi tổng vốn hóa thị trường cho các ứng dụng phi tập trung trên thế giới ảo đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,6 tỷ đô la vào cuối tháng 11.

Ngoài ra, báo cáo còn đề cập rằng có mức tăng 6,566% trong các ví hoạt động hàng ngày duy nhất. Đây là những ví tương tác với các hợp đồng thông minh được kết nối với các trò chơi.

Báo cáo cũng trích dẫn các khoản đầu tư đáng kể vào các công ty trò chơi Blockchain trong năm nay. Công ty phần mềm trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông – Animoca Brands đã huy động được 88 triệu đô la vào tháng 5, 138 triệu đô la vào tháng 7 và 65 triệu đô la vào tháng 10, tăng gấp đôi mức định giá lên 2,2 tỷ đô la.

tin-game-nft

Ngoài ra, nhà phát triển CryptoKitties – Dapper Labs đã gây chấn động thế giới với doanh thu 230 triệu đô la cho dự án NBA TopShot của mình. Trong khi đó, trò chơi NFT lấy cảm hứng từ Pokemon – Axie Infinity hiện đang giữ kỷ lục là doanh thu NFT cao nhất với gần 4 tỷ đô la.

Dragos Dunica (Người đồng sáng lập DappRadar) tin rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục khi mọi thứ cùng hướng tới Metaverse. Theo Dunica, sự tăng trưởng người dùng của các trò chơi blockchain sẽ dẫn đến một thứ gì đó lớn hơn và có khả năng bao trùm tất cả, đó là Metaverse.

Khi Metaverse trở nên phổ biến hơn, các công ty lớn đang tích cực tham gia. Tại Trung Quốc, bất chấp những cảnh báo từ Chính phủ về NFT và tài sản kỹ thuật số, các công ty vẫn lao vào cuộc đua khi đăng ký nhãn hiệu liên quan đến Metaverse. Hơn 1.000 công ty đã nộp đơn đăng ký 8.534 nhãn hiệu Metaverse vào Chủ nhật.

Source: Ezra Reguerra – Cointelegraph.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article