23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Chín 27, 2022

Nhà vô địch NBA Stephen Curry phát hành NFT trên Polygon

Must read

Nhà vô địch NBA Stephen Curry đã phát hành gần 3.000 NFT để kỷ niệm kỷ lục mới nhất của anh ấy.

Vào ngày 14 tháng 12, nhà vô địch NBA ba lần và danh hiệu MVP kép Stephen Curry đã ghi tên mình vào lịch sử khi chính thức vượt qua kỷ lục của Hall of Famer Ray Allen để trở thành tay ném 3 điểm xuất sắc nhất mọi thời đại tại đấu trường NBA, chỉ mất 789 trận đấu để Curry chạm đến con số 2.974 cú ném 3 thành công. Để ăn mừng thành tích xuất sắc này, Curry đã quyết định tung ra đôi giày thể thao mà anh ấy đã mang trong trận đấu phá kỷ lục dưới dạng NFT, bộ sưu tập có tên là “Genesis Curry Flow”.

Sẽ có 2.974 NFT Genesis Curry Flow có sẵn để bán trên các nền tảng NFT. Theo đại diện của hãng giày Under Armour, tất cả các loại giày NFT đều có thể được sử dụng trong 3 không gian Metaverse: Gala Games, Decentraland và The Sandbox.

Theo nguồn tin của ESPN, có 200 NFT sẽ được tặng cho những người đã theo dõi Curry trong hành trình của anh ấy, bao gồm cố vấn, bạn bè, giáo viên và cộng đồng người hâm mộ Warriors.

Trong khi giá ban đầu trên các nền tảng bắt đầu tư 333 đô la, hiện tại NFT của Curry đang giao dịch trên OpenSea với phí bảo hiểm rất lớn.

Image by OpenSea

Những người đam mê NFT có thể mua NFT đắt nhất từ bộ sưu tập với giá 91.000 đô la, vào thời điểm báo chí.

Ngoài ra, các NFT từ bộ sưu tập này sẽ thúc đẩy sáng kiến từ thiện “Ăn, học, chơi” nhằm “khai mở tiềm năng” của mọi trẻ em.

Trong khi phần lớn những người nổi tiếng đang tham gia vào thị trường NFT vào cuối năm 2021, Stephen Curry không phải là người mới trong phân khúc này. Vào năm 2018, anh ấy đã xác nhận là người nổi tiếng đầu tiên ủng hộ CryptoKittie.

Source: Aladislav Ginko – U.Today.

- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article